Event

ตกแต่งงานอีเว้นท์ จ.ภูเก็ต

ออกแบบงานตามธีมที่ลูกค้าต้องการ โดยครั้งนี้ธีมคือ Army Party ซึ่งเราก็ได้คิดงานออกมาได้ตรงใจลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น ฉากถ่ายรูป ฉากเวที ทำม็อกอัพ มิสไซล์หมุนได้ บาร์ ฯลฯ เรารับผลิตและติดตั้ง ไม่เพียงเฉพาะงานที่กรุงเทพฯ แต่ไปทั่วประเทศและทั่วโลก (ถ้ามีผู้ว่าจ้าง 5555+)   ออกแบบโดย XMan…
Read More

ตกแต่งงานเลี้ยงดินเน่อร์

งานเลี้ยงต้อนรับนักธุรกิจชาวญี่ปุ่น ณ โรงแรมพลาซ่า เอธินี่ Event decoration for a welcome dinner at Plaza Athinee Hotel ตกแต่งด้วยต้นไม้ Lightbox ฉากเวทีช่วง Conference ทำเป็นกรอบจอขาวยาว 20…
Read More

นิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ

พูดคุยกันก่อนได้ค่ะที่ 089 449 1800 หรือ line : tookthetwins Big Ant Production ทีมมดใหญ่พร้อมให้บริการออกแบบ ผลิต และตกแต่งงานอีเว้นท์ ประสบการณ์กว่า 10 ปี
Read More

งาน Health Fair ที่เซ็นทรัลเวิลด์

เริ่มจากพื้นที่เปล่าๆของห้าง ลานโล่งๆๆๆๆ ขึ้นงานในส่วนของเวที ขึ้นงานในส่วนของ Info board ทั้งโครงสร้าง งานไม้และสติกเกอร์ เวทีเสร็จแล้วจ้า จากนั้นก็นำโตีะ เก้าอี้ต่างๆมาลง เรียงให้เป็นระเบียบเรียบร้อย โซนปฏิบัติการและแคชเชียร์ ขอบคุณโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ที่ไว้วางใจให้ทีมเราได้รับใช้ให้บริการค่ะ ทีมบิ๊กแอ๊นท์โปรดักชั่น รับผลิต ติดตั้ง ตกแต่งงานอีเว้นท์ ไม่ว่าจะเป็นฉากเวที ฉากถ่ายรูป…
Read More

เวทีเฉลิมพระเกียรติ รัชกาลที่ 10 จ. ราชบุรี

ออกแบบและตกแต่งสถานที่ในงานพิธีการถวายพระพรวันเฉลิมพระชนมพรรษา ขนาดของเวทีมีความยาวถึง 14ม. เราจึงต้องจัดให้สวย ใหญ่ ตระการตา เพื่อให้สมพระเกียรติ เตรียมของให้ครบครัน เช่น โต๊ะหมู่ พานพุ่ม ธงตราสัญลักษณ์ ฯลฯ ขึ้นโครงสร้างอย่างรวดเร็วด้วยความมืออาชีพ โครงสร้างหลักเกือบเสร็จแล้ว เข้าสู่ขั้นตอนการตกแต่งและเพิ่มรายละเอียด ส่งแบบเพื่อตีราคาหรือโทรมาพูดคุยกันก่อนได้ค่ะ ที่ 089-449-1800 หรือ…
Read More

ตกแต่งงานเวดดิ้ง

ทำโครงสร้างสำหรับตกแต่งงาน สถานที่ : รร. JW Marriott สุขุมวิท โครงสร้าง : ฉากถ่ายรูป แกลเลอรี่ ฉากเวที ฉากปาร์ตี้ โคมไฟโครงเหล็ก แท่นยืน และ prop อื่นๆ
Read More

ม็อคอัพหงส์ ตกแต่งบูธสไตล์ไทย

แกะหงส์แล้วทำสีทอง สำหรับตกแต่งบูธหรือธีมงานสตไตล์ไทย ซึ่งเป็นทางถนัดของทีมเรา ไม่ว่าจะเป็นดอกประจำยาม กนก ยักษ์ ฯลฯ ก็สามารถนำมาทำเป็นม็อคอัพได้ ทำได้แบบไทยเดิมหรือประยุกต์แบบโมเดิร์นขึ้นอยู่กับโจทย์ของลูกค้าค่ะ SANYO DIGITAL CAMERA
Read More

มาสคอตน้องสุขใจของททท.

ทำมาสคอตน้องสุขใจ สูงราว 2.20 ม. เริ่มจากขึ้นรูป เก็บงาน ทำสี แล้วก็แพ็คเพื่อเตรียมนำไปติดตั้งที่ จ.นครพนมจร้าาา ติดตั้งสวยงามพร้อม prop จัดเต็มที่ทีมเราก็ผลิตด้วยเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นกล่องของขวัญ ดาวฉากติดไฟ เวทีกลม และกวาง
Read More

หน้าบรรณลายไทยสำหรับงานอีเว้นท์

ทำซุ้มทางเข้าสไตล์ไทยสำหรับงานอีเว้นท์ที่ภูเก็ต งานสวยงาม มีความละเอียด ควบคุมองค์ประกอบศิลป์ให้ลงตัว
Read More